• Lệ phí dịch vụ tư vấn đi Aupair Đức là toàn bộ mức phí để trung tâm tiếp nhận hồ sơ của các em, giới thiệu gia đình phù hợp nhất với chế độ đãi ngộ tốt nhất, luyện phỏng vấn ở đại sứ quán, tư vấn hoàn thiện thủ tục hồ sơ xin visa và đảm bảo đổi gia đình cho các em khi gặp rắc rối với gia đình nuôi.
  • Khi sang Đức, bạn sẽ được khám bệnh tại các cơ sở y tế, việc này do bố mẹ nuôi đảm nhiệm. Đặc biệt hàng tháng sinh viên nhận được tối thiểu 260 EUR tiền tiêu vặt. Bố mẹ nuôi có trách nhiệm thanh toán khoản lệ phí gia hạn. Sau một năm tham gia chương trình, sinh viên có thể ở lại để tiếp tục tham gia chương trình du học Đức nếu được chấp nhận bởi chính phủ và trường học tại Đức.
  • Tham gia chương trình, sinh viên được tiếp cận với nền văn hoá và ngôn ngữ Đức, cơ hội du lịch cùng gia đình chủ nhà trong thời gian sống tại đây. Các em được đối xử như các thành viên khác trong gia đình, tôn trọng, bình đẳng và được ở phòng riêng, rộng tối thiểu 8m2, có cửa sổ.
  • Chương trình AUPAIR tại Đức có thể coi là con đường tốt nhất để học tập ngôn ngữ-văn hoá, vì ngoài thời gian học tiếng ở trường sinh viên được sinh hoạt trong một môi trường văn hoá và ngôn ngữ của người bản xứ. Mỗi năm hàng nghìn sinh viên, học sinh quốc tế tham gia chương trình

BACK TO TOP