• 21/07/2013 02:42:28 | 1456 lượt xem

Chia sẽ kinh nghiệm du học Anh của trường Bellerbys College

Bellerbys College tổ chức các buổi họp mặt 'Pre-Departure' dành cho học sinh chuẩn bị lên đường du học, gặp gỡ trực tiếp học sinh đã hoặc đang học tại trường Bellerbys. 

Đi du học là quyết định quan trọng, vì vậy, các bạn cần dựa vào một số tiêu chí nhất định và tìm những nguồn thông tin đáng tin cậy để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Gặp gỡ và trao đổi với những người đi trước là một cách thông minh để thu thập thông tin thiết thực và hữu ích cho chặng đường du học.

Thời đại bùng nổ, công nghệ khiến cho chúng ta tràn ngập trong các nguồn thông tin trái chiều và dễ gây nhầm lẫn. Nhiều người có xu hướng tham khảo ý kiến của người khác, nhất là những người đi trước. Đối với học sinh và phụ huynh đang tìm thông tin du học, đây cũng là một nguồn thông tin hữu ích. Những người kinh nghiệm ở đây có thể là học sinh từng du học, các phụ huynh từng cho con đi du học hoặc ngay cả những học sinh vẫn còn trong hành trình du học của mình. Đó sẽ là những chia sẻ thực tế của những học sinh từng băn khoăn chọn trường như thế nào, "chân ướt chân ráo" đến trường ra sao; những phụ huynh đã trăn trở lo cho con đi học như thế nào, trao đổi với nhà trường ra sao... 

1.JPG
Bellerbys là trường quốc tế duy nhất tại Anh tổ chức họp phụ huynh một năm hai lần tại TP HCM và Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực trên, hàng năm, Bellerbys College tổ chức các buổi họp mặt "Pre-Departure" dành cho học sinh chuẩn bị lên đường du học, gặp gỡ trực tiếp học sinh đã hoặc đang học tại trường Bellerbys. Những bạn "đi trước" này sẽ có lời khuyên hữu ích từ kinh nghiệm thực tế của chính mình, từ việc đi lại, ăn ở, đến học tập và giải trí... Một buổi họp mặt giữa các học sinh sắp đi học và cựu học sinh Bellerbys được tổ chức đếu đặn hàng năm tại TP HCM và Hà Nội.

Đặc biệt, Bellerbys là trường quốc tế duy nhất tại Anh tổ chức họp phụ huynh một năm hai lần tại TP HCM và Hà Nội. Phụ huynh có thể gặp trực tiếp các vị hiệu trưởng của Bellerbys tại 4 cơ sở London, Oxford, Cambridge và Brighton để yên tâm về việc học tập và trưởng thành của con em mình. Các buổi họp mặt này cũng là cơ hội cho học sinh và phụ huynh quan tâm có thể đến chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong quá trình tìm hiểu để chọn trường du học.

2.JPG
Một buổi họp mặt giữa các học sinh sắp đi học và cựu học sinh Bellerbys được tổ chức đếu đặn hàng năm tại TP HCM và Hà Nội.

Bellerbys College cung cấp các khóa GCSE, A-Level, Dự bị đại học... dành cho sinh viên quốc tế trong suốt 50 năm qua. Vinh dự nhận được 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-Level do "Good Schools Guide" trao tặng, Bellerbys ngày càng khẳng định uy tín và trở thành trường quốc tế hạng nhất tại Anh (theo Financial Times 2012). Ưu thế của các chương trình tại Bellerbys là mở rộng cơ hội cho học sinh với nhiều lựa chọn phù hợp, định hướng cũng như học lực của từng em.

Chương trình A-level là chìa khóa vào các trường đại học hàng đầu Anh quốc. Đặc biệt, có lớp luyện thi Oxbridge dành cho các bạn muốn "chinh phục" Đại học Oxford hay Cambridge hoặc lớp PreMed cho các bạn theo đuổi ngành Y, Nha... Ngoài ra, chương trình dự bị đại học tại Bellerbys College đem đến cơ hội chuyển tiếp vào hơn 50 trường đại học đối tác thuộc top 10 - 20 tại Anh, là lựa chọn của nhiều du học sinh. Nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam đến với nền giáo dục Anh quốc, Bellerbys College có nhiều xuất học bổng giá trị 20% - 40%.

Quý gia đình phụ huynh và du học sinh có thể liên hệ để được tư vấn làm visa du học Anh nhanh:

VIET GREEN EDUCATION., JSC - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC XANH
              -- Believe Together --
Trụ sở chính: P102 H50, Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84.4.62785649 / 84.4.36285414  - Fax: 84.4.36285415 - Hotline: 090 4678 583
Website: www.dulichxanh.com.vnwww.vietgreentravel.com 
Email: duhocxanh@gmail.com  | vietgreenedu@yahoo.com   | Yahoo Chat:  duhocxanh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN & CHI NHÁNH:
* Chi nhánh Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, P. Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình
Tel:  052.386 86 66    Fax: 052.3836 336    Email: vietgreenedu@gmail.com
Mobile: 090 4679 583| 01235 333 331

BACK TO TOP