• 14/01/2017 03:18:16 | 2305 lượt xem

Địa chỉ luyện thi SAT uy tín chất lượng tại Hà Nội và Quảng Bình

ĐÀO TẠO SAT UY TÍN NHẤT HÀ NỘI & QUẢNG BÌNH


Green English Center - Trung tâm Ngoại ngữ Xanh - Trung tâm đào tạo SAT uy tín nhất Hà Nội & Quảng Bình hiện đang khai giảng khóa học Luyện thi SAT với những nội dung sau:


Mục đích khóa học:

SAT (Scholastic Assessment Test) là bài kiểm tra khả năng của học sinh PTTH được sử dụng phổ biến nhất để kiểm tra đầu vào của các trường Cao đẳng và Đại học trên thế giới. Hầu hết các trường này tại Hoa Kỳ đều dựa vào SAT để đánh giá khả năng suy luận định lượng của học sinh.

Khóa học luyện thi SAT được Green English Center - Trung tâm Ngoại ngữ Xanh biên soạn chu đáo nhằm giúp học viên:

* Học các loại câu hỏi khác nhau và chiến lược trả lời từng loại câu hỏi
* Phát hiện ra những lỗi thường gặp và cách khắc phục
* Trau dồi việc trả lời mỗi loại câu hỏi bằng cách sử dụng các kỹ thuật làm bài
* Nhận được sự hướng dẫn và phản hồi của các giáo viên giàu kinh nghiệm về sự tiến bộ của học viên
* Áp dụng kiến thức và các kỹ năng của học viên vào thực tế và tích lũy được những kinh nghiệm quý giá thông qua các bài thi thử
* Đồng thời, khóa học sẽ giúp học viên nâng cao trình độ Anh ngữ để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi SAT. 


Cấu trúc khóa học:

Mỗi khóa học bao gồm 64.5 giờ, kéo dài 15 tuần học( 1.5 giờ / buổi – 43 buổi)

* Khóa học tập trung vào các nội dung sau:
* Kỹ năng đọc và suy luận
* Kỹ năng viết văn
* Cấu trúc câu và cách sử dụng
* Phát triển từ vựng
* Kỹ năng phán đoán những từ vựng chưa biết


Lợi ích khi tham gia khóa học:

* Được tham gia một khóa học chuyên sâu, đủ thời lượng (64.5 giờ) để củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết cho 1 kỳ thi quan trọng và căng thẳng như SAT.
* Được đào tạo trực tiếp bởi thầy Nguyễn Doãn Cường, giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy nghiêm túc, sáng tạo.
* Được thử sức với các bài thi mô phỏng hàng tháng để cọ sát với mọi dạng đề thi, nhằm trang bị cho học viên kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chính thức.
* Lớp học với quy mô nhỏ (12 – 15 học viên/lớp), rất quan trọng để học viên được chăm sóc tận tình bởi giáo viên, đặc biệt ở kỹ năng làm bài Viết (Essay) và Toán (Math)
* Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bao gồm phòng Lab và Interative Board. Học viên được tiếp cận nguồn tài liệu phong phú, liên tục cập nhật. 


Lịch học và Ngày khai giảng:

* 3 buổi/ tuần
* Hai / Tư / Sáu hoặc Ba / Năm / Bảy theo lịch đăng ký của học viên
* Khai giảng dự kiến vào ngày 5 hàng tháng


Học phí:

* Kiểm tra đầu vào: MIỄN PHÍ
* Học phí chính thức: $ 399 - 459 (64.5 giờ)


Ưu đãi dành riêng cho học viên:

* Tặng 5% học phí ngay khi đăng ký học
* Học bổng khuyến học trị giá 10% cho nhóm đăng ký 3 bạn trở lên


Đăng ký học:

Học viên sẽ làm bài kiểm tra để xác định trình độ hiện thời tại Green English Center - Trung tâm Ngoại ngữ Xanh bao gồm bài viết (thời gian ấn định) và phần phỏng vấn với giáo viên bản ngữ.

Ngay bây giờ, hãy gọi điện tới Phòng Chăm sóc khách hàng của Green English Center - Trung tâm Ngoại ngữ Xanh để đăng ký kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ và tư vấn có định hướng khóa học phù hợp nhất với bạn:

__________________________________________________ _____

SAT LÀ GÌ?

 


Tại sao SAT?

Bên cạnh TOEFL, học sinh nước ngoài muốn theo học đại học ở Mỹ sẽ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT hoặc ACT giống như học sinh Mỹ. Hầu hết các trường đại học Mỹ đều chấp nhận cả hai bài thi này, nhưng gần như tất cả học sinh Việt Nam chọn SAT. Mục đích của bài thi SAT không phải là kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh mà là để đánh giá “khả năng suy luận” thông qua các kỹ năng giải toán, đọc hiểu và viết. Bài thi gồm 10 phần nhỏ, trong đó 1 phần không tính điểm và 9 phần còn lại được chia đều cho ba kỹ năng và được sắp xếp xen kẽ nhau. Mức điểm của thí sinh sẽ được đánh giá trên thang điểm 200 đến 800 cho mỗi kỹ năng, và tổng điểm 600 đến 2400. Các trường đại học cũng như các chương trình học bổng đưa ra mức điểm chuẩn khác nhau trên thang điểm này.


Luyện thi SAT như thế nào?:

Đối với học sinh Việt Nam , SAT là bài thi tương đối khó. Chính vì vậy việc đề ra chương trình luyện thi phù hợp là điều hết sức cần thiết để có thể đạt điểm cao.

Tham gia một khoá học luyện SAT là điều nên làm. Học sinh theo học lớp SAT tại Green English Center - Trung tâm Ngoại ngữ Xanh thường nâng cao được số điểm của mình một cách đáng kể (tăng thêm từ 100 – 300 điểm) và đồng thời tạo được cho mình một cơ sở và định hướng tốt để tiếp tục tự học và đạt kết quả ngày càng tốt hơn.

Về phần toán, thông qua các bài giảng và giờ luyện tập, học sinh sẽ nắm bắt được tất cả những kiến thức cần thiết, các dạng bài toán, và các chiến thuật giải toán để có thể đạt được mức điểm tối đa 800. Phần viết của bài thi cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với học sinh sau khi tham gia khoá học. Các em sẽ học cách viết luận SAT (chiếm 30% điểm viết) hiệu quả và được định hướng thực hành viết tốt hơn, và tìm thấy chìa khoá cho tất cả các câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng viết.

Phần đọc hiểu là phần khó nhất đối với học sinh Việt Nam . Trong lớp, các em sẽ được giới thiệu và hướng dẫn học các từ vựng SAT thông qua nhiều hoạt động và bài tập thú vị. Đồng thời, các dạng câu hỏi và chiến thuật hữu hiệu cũng sẽ được giải thích và ứng dụng qua các bài tập mẫu. Từ đó, các em sẽ có thể tiếp tục học tập nâng cao vốn từ vựng, yếu tố quan trọng không chỉ cho bài thi SAT mà còn cho việc học tập thành công sau này.

Khoá học cũng sẽ hữu ích cho những học sinh chỉ có một thời gian ngắn trước kỳ thi vì đây là cách nhanh nhất để nắm vững cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi, các chiến thuật hiệu quả, và tăng nhanh vốn từ SAT nhằm đạt được kết quả tốt nhất.


Khi nào nên bắt đầu luyện thi SAT?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, nhưng ngay khi có kế hoạch học đại học ở Mỹ học sinh có thể và nên bắt đầu học luyện SAT. Các trường đại học tốt ở Mỹ thường yêu cầu mức điểm SAT cao. Do đó, để đạt được kết quả mong đợi, học sinh cần có sự chuẩn bị tốt trước kỳ thi, điều này là đặc biệt quan trọng đối với phần đọc hiểu và viết, vì chỉ bằng cách thực sự nâng cao vốn từ vựng của mình cùng kỹ năng suy luận, và thực hành kỹ năng viết học sinh mới có thể đạt được điểm cao trong kỳ thì SAT.

__________________________________________________ _____

TẠI SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?
 
Bạn Đỗ Duy Linh hiện đang theo học tại trường Quincy College, thành phố Boston bang Massachusetts nước Mỹ.


“Đối với tôi, SAT hay Scholastic Aptitude Test là một trong những khóa học khó nhất nhưng cũng đồng thời là bổ ích nhất mà tôi từng được tham gia. Tôi thi SAT với hai mục đích: thứ nhất là thử sức mình, thứ hai là xin được môt học bổng. Qua quá trình học SAT ở Golden Key, tôi đã làm quen và học được rất nhiều bài tập bằng tiếng Anh hay nhưng ngoài ra tôi còn học được những mẹo nhỏ khi tham gia các bài thi mô phỏng.”

“Nếu thầy giáo Cường chỉ đưa ra bài, rồi giải thì chúng tôi chắc không thấy hứng thú đến vậy. Thầy đã chỉ cho chúng tôi những mẹo nhỏ khi làm mỗi bài toán tiếng Anh hay khi đọc mỗi bài Anh văn. Sau đó, thầy còn truyền lại những kinh nghiệm mà những học sinh trước đó của thầy đã từng thi để cho chúng tôi được học hỏi. Những mẹo làm bài tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu như không có kiên trì hay tập trung thì khó mà đạt được kết quả như ý muốn.”

“Tôi cùng nhóm học sinh lớp SAT K6 của Green English Center - Trung tâm Ngoại ngữ Xanh xin được cảm ơn trung tâm đã tạo được một môi trường học tập rất tốt cho những học sinh chuẩn bị đi du hoc Mỹ như chúng tôi, và đã cho chúng tôi một người thầy rất kinh nghiệm.”
 

Bạn Trần Tâm Phương – Cựu khối THPT Chuyên Hoá trường ĐH Quốc Gia, Hà Nội – Hiện đang theo học tại 2 khoa công nghệ môi trường ở trường ĐH British Columbia tại thành phố Vancouver, Canada – thành viên của http://www.vietabroader.org/forum/

“Sau khi học xong khoá SAT tại Green English Center - Trung tâm Ngoại ngữ Xanh, em đã apply một vài trường ở Bắc Mĩ bao gồm cả Canada và USA, và may mắn dành được học bổng International Leader of Tomorrow Award của trường ĐH British Columbia đủ để trang trải mọi chi phí trong suốt qúa trình em học ĐH. Khi em nhận được thông tin rằng mình có được học bổng này, em đã gửi email cảm ơn thầy Cường rất nhiều, mặc dù đã qua hơn nửa năm từ khi khoá học kết thúc nhưng em vẫn thừa nhận rằng những gì em có được từ sự truyền đạt của thầy Cường vẫn còn giúp ích cho em rất nhiều trong quá trình nộp đơn, học tập và làm việc sau này”

“Thực sự trong quá trình học, em nhận ra rằng, ngoài khả năng tự học, nếu được sự trợ giúp của những giáo viên có kinh nghiệm truyền đạt, thì hiệu quả của việc tự học tăng lên rất nhiều lần. Những gì em thu được phần lớn không phải từ những giờ lên lên lớp, mà từ những lời khuyên về kinh nghiệm viết luận, tạo chiến thuật khi làm bài để sau giờ học, khi về nhà em có thể tự mình áp dụng và nâng cao kĩ năng làm bài.” 
 

Ngô Đức Anh – Cựu HS lớp 10 chuyên toán trường PTTH Việt Đức - Hiện là du HS trường Pauls Valley, thành phố Pauls Valley, tiểu bang Oklahoma, Hoa Kỳ“Môi trường học ở Green English Center - Trung tâm Ngoại ngữ Xanh rất tốt, phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình học tập; các thầy cô giàu kinh nghiệm, rất gần gũi và tâm huyết với học sinh”

“Sang bên Mỹ, tuy ban đầu có đôi chút bỡ ngỡ nhưng sau gần một tháng thì mọi việc với em đã tốt hơn nhiều. Em đã quen được với nhiều bạn bè hơn và tất nhiên là tiếng Anh của em cũng được nâng lên trông thấy. Kết quả học tập của em so với mặt bằng chung là tương đối cao, có 5 môn em được lọai A, còn môn Lịch sử Mỹ và Lịch sử Oklahoma thì được lọai B. Để có được những kết quả như vậy, em rất cảm ơn ba mẹ, những người thân, thầy cô và các bạn bè của em ở Green English Center - Trung tâm Ngoại ngữ Xanh đã giúp đỡ, động viên và tạo điều kiện cho em rất nhiều đã giúp em tạo được nền tảng tiếng Anh vững chắc”
 

VIET GREEN EDUCATION - Smart Education Goals
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC XANH
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: duhocxanh@gmail.com | vietgreenedu@gmail.com

 

BACK TO TOP