• 27/07/2020 00:46:31 | 374 lượt xem

Những ngành học "hot nhất" tại Phần Lan

Nếu bạn đang có ý định sang Phần Lan du học nhưng còn phân vân chưa biết nên theo học ở đâu thì hãy để Viet Green Edu mách bạn những ngành học hot nhất tại Phần Lan để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất nha.

Electronics là một trong những ngành học nổi bật nhất tại Phần Lan

Electronics là một trong những ngành học nổi bật nhất tại Phần Lan

Top 4 ngành học hot nhất tại Phần Lan

1. Electronics

Electronics là một trong những ngành học nổi bật nhất tại Phần Lan và được rất nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam “chọn mặt gửi vàng”. Với ngành học này, các bạn sẽ được giảng dạy những kiến thức cốt lõi của khoa học tự nhiên, từ đó mở rộng ra lĩnh vực điện tử chuyên nghiệp. Cơ hội việc làm của sinh viên theo học ngành này cũng khá đa dạng, bạn có thể trở thành một quản lý dây chuyền sản xuất, sales thiết bị điện hoặc nếu thích thì cũng có thể trở thành một kỹ sư nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm kỹ thuật.

Mách nhỏ: Kỹ sư môi trường là một trong những ngành siêu hot tại Phần Lan và hầu như 100% sinh viên tốt nghiệp ngành này đều có thể xin được việc làm và ở lại định cư tại quốc gia này.

Ngành Logistics đang phát triển rất mạnh ở nước ta

Ngành Logistics đang phát triển rất mạnh ở nước ta

2. International Logistics

Ngành Logistics có vẻ khá mới mẻ với người Việt, nhưng trên thế giới thì không còn gì xa lạ, và thực tế thì trong những năm gần đây cũng phát triển rất mạnh ở nước ta. Sở hữu tấm bằng International Logistics, bạn có thể lên kế hoạch, phân tích dữ liệu, hỗ trợ quản lý chuỗi cung ứng, thu mua – xác định nguồn hàng hoặc điều phối sản xuất, quản lý mối quan hệ với các nhà vận tải và khách hàng để đảm bảo hàng hoá được phân phát đúng thời hạn.

Theo dự đoán, cơ hội có được việc làm với mức lương ổn định ở nhiều nơi trên thế giới, theo học ngành Logistics cũng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị:

- Cơ hội được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực đa dạng.

- Trải nghiệm môi trường kinh doanh quốc tế.

Game Development là ngành học siêu hot tại Phần Lan

Game Development là ngành học siêu hot tại Phần Lan

3. Game Development

Phần Lan là quốc gia có ngành công nghiệp game phát triển nhanh nhất bậc nhất thế giới. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với Angry Bird - trò chơi từng làm mưa làm gió trên khắp thế giới phải không? Nó có xuất xứ từ Phần Lan đấy. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một Game Development để có thể sáng tạo hình tượng nhân vật hay viết nội dung game theo ý của bản thân thì còn chờ gì mà không ghi danh vào ngành học hot nhất tại Phần Lan này nhỉ?

Du lịch & Sự kiện được xếp vào nhóm ngành có tỉ lệ cạnh tranh thứ 2 sau Kinh tế

Du lịch & Sự kiện được xếp vào nhóm ngành có tỉ lệ cạnh tranh thứ 2 sau Kinh tế

4. Tourism & Event

Du lịch & Sự kiện cũng là một trong những ngành học hot nhất tại Phần Lan và được xếp vào nhóm ngành có tỉ lệ cạnh tranh thứ 2 sau Kinh tế. Khi theo học ngành này, ngoài các kiến thức trên lớp, bạn còn được tham quan, thực tập tại các nhà hàng, khách sạn giúp bạn tích lũy và nâng cao kinh nghiệm thực tiễn của bản thân. Đặc biệt, bạn còn được đào tạo thêm về các kỹ năng mềm như giao tiếp, kinh doanh, bán hàng, điều hành,…

Nếu có ý định tìm hiểu hoặc lựa chọn Phần Lan để xây dựng nền tảng cho tương lai, hãy gọi ngay 098.931.3339 để được Viet Green Edu tư vấn chi tiết

 

 VIET GREEN EDU  - CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC XANH
KINH NGHIỆM 10 NĂM DU HỌC New Zealand, New Zealand, CHÂU ÂU, ANH, CANADA, NHẬT BẢN, New Zealand, SINGAPORE...
* Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng: 024.66888684 / 0989.313339
P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
* Hồ Chí Minh, Miền Tây Nam Bộ: 028 22656666 / 0837333335
54 Nam Chau Str, 11 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An: 0232.3868666 / 090 3295 730
64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
* Huế, Đà Nẵng: 0988 262616
37A Pastuer Str, Hai Chau Dist, Da Nang
Email:  duhocxanh@gmail.com | vietgreenedu@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP