• 19/07/2013 03:03:01 | 1988 lượt xem

Trường Nhật Ngữ An Language School

 

Giới thiêu về trường

Muốn việc du học Nhật Bản là một việc có ý nghĩa. Chính vì thế muốn đạt dược những học vị cao. Trường Nhật Ngữ An Language School luôn ủng hộ những hoài bão lớn đó. Chúng tôi xây dựng chương trình học chuyên môn hỗ trợ việc thi lên đại học và cao học dựa trên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Du học Xanh cung cấp một môi trường học tập cao độ để hướng tới việc đạt những học vị cao. Hi vọng hướng đến tương lai, những ý muốn khẳng đinh mình, những hoài bão ấp ủ trong việc du học. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hổ trợ tất cả hoài bão trên. Hi vọng trong một mùa xuân không xa, giấc mơ của bạn sẽ nở cùng hoa anh đào.

gaikan

Thông tin trường AN LANGUAGE SCHOOL NARIMASU
Địa chỉ 3-10-4, Narimasu. Itabashi-ku, Tokyo-to, 175-0094
Nhà ga gần nhất 2 phút đi bộ từ  Narimasu Station of Tobutojo Line; hoặc 5 phút đi bộ từ  Narimasu Station Subway of Yurakucho Tokyo Metro Line
Phone +81339756021
Fax +81-3-3975-6500
Email narimasukou@anschool.net 
Web http://www.ann-school.com/
Thành lập Tháng 10 năm 2009
Giấy phép 2009/10/1 to 2015/9/30
Nhà đầu tư Namiki Yoichi
Hiệu trưởng Kabayama Tetsuhiro
Số giáo viên 12
Số học sinh 100người
Học sinh Việt Nam 41 (tính đến tháng 7/2011)
Kí túc xá 28,000 〜 38,000 yen (tháng)

Thành lập vào tháng 10 năm 2009, trường An language Narimasu được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và môi trường học tập thích hợp cho học sinh với kiến trúc lắp kính bên ngoài rất ấn tượng. Học sinh sẽ được học trong một môi trường thông thoáng một không gian đầy ánh sáng và sảng khoái. Chúng tôi mong muốn đây sẽ là điểm khởi đầu hướng các bạn đến một tương lai tươi sáng.

Phát huy bề dày kinh nghiệm từ năm 1989 của trường An language, trường An language Narimasu xây dựng lớp học đặc biệt chuyên dành học chuyển tiếp lên Đại học, Cao học. Hơn nữa, cùng với việc hỗ trợ tích cực học chuyển tiếp nhà trường còn cung cấp những chương trình học bổ ích hướng đến các trường Đại Học, Cao học trình độ cao; hướng đến thi đậu kỳ thi Năng lực tiếng Nhật cấp 1 và đạt điểm cao trong kỳ thi Du học.

Ngoài ra, nhằm xây dựng môi trường giúp học sinh an tâm chuyên tâm học tập và giảm nhẹ chi phí nhà trường chuẩn bị nhiều ký túc xá gần trường. Cùng với môi trường sống, môi trường học tập và những chương trình học cao tại trường An language Narimasu chúng tôi tin là giấc mơ của các bạn sẽ thành hiện thực.

Khi là học sinh của trường xin đừng ngại bất cứ điều gì hãy thảo luận với giáo viên và nhận viên của trường. Chúng tôi luôn tích cực hỗ trợ, đáp ứng những nhu cầu, nguyện vọng để các bạn thực hiện ước mơ của mình. “ Luôn thân thiết gần gũi từng học sinh” đó là phương châm của trường An language Narimasu.

Giới thiệu nhân viên

Đại diện giáo viên chủ nhiệm: Kobayashi Hidehiko

Con đường ngắn nhất để “có thể sử dụng tiếng Nhật lưu loát “,”có được những kiến thức chuyên môn ” là đi du học Nhật Bản. Thế nhưng, du học Nhật Bản không chỉ có thế. Cuộc sống du học có nghĩa là phải sống trong một nền văn hóa khác với đất nước của mình. Và cũng chính từ trong cuộc sống đó, chắc chắn các bạn có thể gặp được những người bạn chưa từng gặp, thấy được những thứ các bạn chưa từng thấy, lĩnh hội được những cách suy nghĩ, quan niệm sống, tập quán mà bạn chưa từng trãi nghiệm. Tôi rất mong muốn các bạn,những du học sinh đã đặt chân đến đất nước Nhật Bản, có thể tìm ra một hình tượng mới của mình qua những trãi nghiệm tại đây. Chúng tôi, những giáo viên dạy tiếng Nhật lúc nào cũng cố gắng hết sức thông qua các hoạt động hàng ngày để hỗ trợ các bạn trong việc tìm ra hình tượng mới của mình. Rất muốn đươc gặp các bạn tại trường Nhật Ngữ An Language School.

Giáo viên dạy tiếng Nhật: Asada Nozomi

Đừng ngại, cố gắng phát âm nhiều, và cố gắng sử dụng tiếng Nhật ngay cả sau giờ học! Vấn đề thường gặp khi học ngoại ngữ là tâm lý sợ bị sai. Chúng tôi luôn chú tâm theo dõi phát biểu của học sinh để xua tan nỗi lo đó. Đầu tiên sẽ tạo cho học sinh sự tự tin nói tiếng Nhật. Cơ hội sử dụng tiếng Nhật không chỉ trong giờ học, tôi muốn các bạn tích cực sử dụng tiếng Nhật trong giờ giải lao hoặc sau giờ học. Tôi sẽ hỗ trợ các bạn học tiếng Nhật thông qua các giao tiếp mật thiết đó. Tại trường An Languge School chúng tôi tổ chức giờ học với tiêu chí coi trọng hiệu quả hơn hiệu suất. Toàn thể đội ngũ giáo viên chúng tôi cố gắng hỗ trợ các em học sinh có thể tiến gần đến mục tiêu của mình bằng việc chia thành từng giai đoạn phù hợp với năng lực của từng học sinh. Toàn thể giáo viên chúng tôi sẽ cùng nhau hỗ trợ các bạn.

Giáo viên dạy tiếng Nhật: Inoue Kimiko

Phương pháp của tôi trong giờ dạy tiếng Nhật là không phải dạy cho học sinh một cách phiến diện mà là triển khai giờ học thông qua giao tiếp với học sinh. Chú ý đến việc sử dụng miệng và tay để diễn đạt lời nói hơn là sử dụng đầu để suy nghỉ. Đàm thoại bằng những chuyện tán gẫu củng là một phương pháp quan trọng. Sống ở nước ngoài luôn có nhiều chuyện bất tiện, lúc ấy các bạn cứ thoải mái đến hỏi ý kiến của tôi. Sau khi nói chuyện hi vong những thắc mắc và những chuyện bận tâm của các bạn sẽ được giải quyết. Trường Nhật Ngữ An Language School ứng dụng chương trình rèn luyện kỹ năng chặc chẽ theo từng giai đoạn từ sơ bộ. Vấn đề còn lại là tâm huyết của các bạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp ước mơ, mục tiêu của các bạn được thực hiện, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng nhé.

Nhân viên giáo vụ An Language School

Làm cách nào để học sinh có thể thành thạo tiếng Nhật một cách trôi chảy. Làm thế nào có thể hướng dẩn học sinh đi đúng hướng học lên cao. Chúng tôi xem đó như là sứ mệnh của chính mình. Chúng tôi luôn mong mõi đem đến cho các bạn môi trường học mà các bạn có thể vừa học vừa chơi.

Nhân viên văn phòng

Với tâm huyết luôn hỗ trợ từng em học sinh
Tại trường chúng tôi trang bị sẳn đội ngủ có thể hỗ trợ tốt nhất sau khi hiểu rỏ tình trạng cuộc sống và nhu cầu của từng học viên. Ngoài việc tư vấn thi lên cao học, đại học, cao đẳng chuyên môn, các hoạt động giao lưu còn giúp hiểu thêm về tập quán văn hóa của Nhật Bản, ngoài ra còn có chế độ học bổng, các loại hình biểu dương để hổ trợ thêm vấn đề kinh tế của các em học viên.

Trang thiết bị:

Lớp học

Lớp học

Thư viện

Thư viện

 

 

Phòng giải lao

Phòng tư vấn

Phòng giải lao

Phòng giải lao

Chương trình học:

sup-v

Chương trình dạy học lấy người học làm chủ đạo

Người chủ đạo trong quá trình học không ai khác đó chính là người học. Cho dù đó là một câu cú có tuyệt vời và hữu dụng đến đâu nếu người học không cảm thấy không cần thiết thì nó sẽ không có ý nghĩa gì. Trường Nhật Ngữ An Language School ứng dụng phương pháp “notional cirevus” để có thể đem đến cho học viên sự chỉ đạo chi tiết cụ thể nhất dựa trên cơ sở hiểu rỏ nhu cầu học của từng cá nhân học viên.

Task Based Learning

Con người khi sử dụng ngôn từ đều có mục đích chung là muốn giao tiếp. Để đạt được mục đích đó phải giao tiếp mà không quan tâm đến vấn đề ngôn ngữ hay phi ngôn ngữ. Trường chúng tôi hướng dẩn việc học tiếng Nhật thông qua các hoạt động giao tiếp thường gặp trong đời sống như: tìm nhà trọ, kế hoạch đi du lịch, tham gia sự kiện, tham quan đại học v.v để học viên có thể lĩnh hội được tiếng Nhật thông qua các trãi nghiệm thực tế.

Hoạt động nhóm

Có nhiều người cho rằng học ngoại ngữ phải học từ những giáo viên bản xứ. Nhưng, yếu tố cơ bản của việc thành thạo một ngoại ngữ nằm ở chổ luyện tập nhiều lần. Chính vì thế, tuy lớp học ít học viên nhưng chỉ có một giáo viên nên đôi khi chưa hiệu quả. Ngoài ra, đứng trên phương diện giao tiếp chúng tôi sẽ không đơn thuần tổ chức các hoạt động ngôn ngữ tập thể như thảo luận, tranh luận. Tại trường Nhật Ngữ An Language School, giờ học sẽ được triển khai bằng hình thức tổ chức làm việc theo nhóm. Thông qua đó, các hoạt động ngôn ngữ ý thức đến nhiều loại hoạt động giao tiếp và hiệu quả sử dụng sẽ được triển khai.

Các bài luyện tập mang tính thực tế

Trong giai đoạn đầu của việc học ngoại ngữ, do việc chú ý quá nhiều vào phát âm, cấu tạo của câu nên đôi khi việc tạo câu, vận dụng sự thống nhất giữa câu và ngữ cảnh thật không đơn giản. Trong giai đoạn sơ cấp, ứng dụng các từ vựng văn phạm sơ cấp theo tiêu chuẩn ra đề của kỳ thi năng lực cấp 3,4 dưới hình thức dựa theo các ngữ cảnh. Sau đó, dựa vào các bài luyện tâp phong phú, phát triển thêm năng lực ứng dụng đòi hỏi trong các tình huống thực tế.

Học tiếng Nhật thực tiễn

Khi nói đến việc học thì nhiều người đều liên tưởng đến việc học sách, việc học ngôn ngữ có thể được xem là việc học các kỹ năng, chẳng hạn có thể so sánh với việc chơi giỏi tennis. Để thành thạo chơi thể thao, điều quan trọng là nắm bắt được cơ bản, và luyện tập thông qua các trò chơi thực tiễn. Ưu điểm lớn nhất của Trường Nhật Ngữ An Language School là ứng dụng việc học tiếng Nhật tại đất nước Nhật Bản. Ví dụ, sau khi du học sinh đến nước Nhật, khi đã nhớ được các câu từ tại lớp học lập tức sẽ được thực tập tiếng Nhật ngay tại các trung tâm mua sắm hay nhà ga. Ở các lớp trên trung cấp, sau khi xem tạp chí báo chí về đề tài “Sự thay đổi trong ý thức của giới trẻ Nhật Bản “, học viên sẽ tiến hành phỏng vấn trong các khuôn viên đại học hoặc trên đường phố, có thể nói đây là phương pháp tận dụng kinh nghiệm thực tế của chúng tôi.

Chế độ giáo viên chuyên nhiệm

Mỗi lớp có 2, 3 giáo viên đứng lớp, trong số đó sẽ có một giáo viên chuyên nhiệm không chỉ đảm nhiệm việc giảng dạy mà còn hỗ trợ việc học tập của từng cá nhân đặc biệt. Tại trương Nhật Ngữ An Language School đều tổ chức tư vấn mỗi học kỳ để đưa ra giải pháp thích hợp cho từng cá nhân trong việc học tập, thi lên đại học và cao học.

Chương trình đào tạo

Sơ cấp
Mục tiêu đạt được Kỹ năng có thể sử dụng các câu cơ bản trong đàm thoại hàng ngày và xử lý các tình huống xung quanh
Thời gian học tiêu chuẩn Từ 6 đến 9 tháng
Nội dung học tập chủ yếu
Sơ cấp 1 Sơ cấp 2 Sơ cấp 3
■Hiragana,
■katakana,
■Từ vựng, văn phạm sơ cấp
■Phát triển kỹ năng giao tiếp
■Phát triển năng lực của 4 kỹ năng
■Hán tự cơ bản
■Từ vựng, văn phạm cơ bản
■Phát triển kỹ năng giao tiếp
■Phát triển năng lực của 4 kỹ năng
■Hán tự cơ bản
■Từ vựng, văn phạm cơ bản
■Chỉnh lý phương pháp sử dụng
■Phát triển kỹ năng giao tiếp, phát triển năng
■Phát triển năng lực của 4 kỹ năng
Sách giáo khoa
Minna No Nihongo 1 Minna No Nihongo 1・2 Minna No Nihongo 2, J.BRIDGE
Trung cấp
Mục tiêu đạt được Kỹ năng có thể hiểu được những câu hoàn chỉnh và có thể truyền đạt những câu hoàn chỉnh.
Kỹ năng có thể sử dụng các câu cơ bản trong đàm thoại hàng ngày và xử lý các tình huống xung quanh
Thời gian học tiêu chuẩn 9 tháng
Nội dung học tập chủ yếu
Trung cấp 1 Trung cấp 2 Trung cấp 3
■Hán tự cấp 2
■ từ vựng, văn phạm trung cấp
■Phát triển kỹ năng giao tiếp, phát triển năng
■Phát triển năng lực lí luận ngôn ngữ
■Lực của 4 kỹ năng
■Hán tự cấp 2
■Từ vựng, văn phạm trung cấp
■Phát triển kỹ năng giao tiếp
■Phát triển năng lực lí luận ngôn ngữ
■Tóm tắt
■Tranh luận, phát triển năng lực giao tiếp
■Hán tự cấp 1
■Từ vựng, văn phạm trung cấp
■Phát triển kỹ năng giao tiếp
■Phát triển năng lực lí luận ngôn ngữ
■Luận văn,
■Hùng biện.
Sách giáo khoa
J.BRIDGE Tiếng Nhật của du học sinh Mời đến đất nước Nhật Bản
Cao cấp
Mục tiêu đạt được Kỹ năng đọc lưu loát tạp chí, báo chí, có thể tóm tắt và truyền lại những ý chính
Thời gian học tiêu chuẩn Từ 3 đến 6 tháng
Nội dung học tập chủ yếu
Cao cấp 1 Cao cấp 2
■Hán tự cấp 1
■Từ vựng, văn phạm cao cấp
■Phát triển năng lực ngôn ngữ học thuật
■Phát triển kỹ năng giao tiếp
■Luận văn
■Tranh luận bằng tiếng Nhật
■Từ vựng, văn phạm cao cấp
■Phát triển năng lực ngôn ngữ học thuật
■Phát triển kỹ năng giao tiếp
■Làm đề án
■Phát biểu
Sách giáo khoa
Thước đo văn hóa Chương trình hướng dẩn nghe hiểu và phát biểu

Học phí:

Khóa học Phí nộp hồ sơ Phí nhập học Học phí Các khoản khác Tổng cộng
2 năm 21,000  52,500 1,083,600 126,000 1,283,100
1 năm 9 tháng 21,000  52,500 948,150 110,250 1,131,900
1 năm 6 tháng 21,000  52,500 812,700 94,500 980,700
1 năm 3 tháng 21,000  52,500 677,250

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VIET GREEN EDUCATION., JSC - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC XANH
              -- Believe Together --
Trụ sở chính: P102 H50, Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84.4.62785649 / 84.4.36285414  - Fax: 84.4.36285415 - Hotline: 090 4678 583
Website: www.dulichxanh.com.vnwww.vietgreentravel.com 
Email: duhocxanh@gmail.com  | vietgreenedu@yahoo.com   | Yahoo Chat:  duhocxanh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN & CHI NHÁNH:
* Chi nhánh Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, P. Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình
Tel:  052.386 86 66    Fax: 052.3836 336    Email: vietgreenedu@gmail.com
Mobile: 090 4679 583| 01235 333 331

BACK TO TOP