• 08/03/2017 22:01:56 | 2286 lượt xem

Visa du học Mỹ cùng chương trình Luyện phỏng vấn Mỹ 1:1

Vì thế, chương trình luyện phỏng vấn du học Mỹ 1:1 & gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm tập thể được thường xuyên tổ chức và nhiều sinh viên của Du học Xanh đã rất thành công khi xét cấp Visa du học Mỹ. Qua đó, các bạn đều gửi gắm tình cảm và khuyến khích chúng tôi tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình như vậy nhằm tạo cho các bạn sự tự tin khi giao tiếp, không bị bỡ ngỡ khi đối diện trực tiếp với lãnh sự Mỹ.

Để hỗ trợ tốt nhất cho tất cả sinh viên du học Mỹ thời gian tới Du học Xanh sẽ hỗ trợ bạn luyện miễn phí cùng đại diện tuyển sinh các trường Mỹ, chuyên viên tư vấn chuyên về thị trường Mỹ, nhằm đưa ra cho bạn đánh giá khách quan về ưu điểm và nhược điểm, giúp bạn cải thiện và tự tin hơn khi đứng trước Lãnh Sự

1. Luyện cùng đại diện tuyền sinh trường Mỹ và nhân viên tư vấn 1:1 tại phòng mô phỏng phỏng vấn

2. Luyện cùng đại diện tuyền sinh trường Mỹ và nhân viên xử lý 1:1 tại phòng mô phỏng phỏng vấn

3. Luyện cùng đại diện tuyển sinh trường Mỹ cùng nhân viên tư vấn + xử lý và tất cả các bạn học sinh du học Mỹ theo nhóm hằng tuần tại Văn phòng Du học Xanh, để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp bạn không bị bỡ ngỡ và tự tin hơn trong quá trình làm hồ sơ du học Mỹ

Đặc biệt, các bạn được chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn Mỹ từ đại diện trường Mỹ và các học sinh đậu Visa trong buổi luyện phỏng vấn nhóm.

Khách mời:

Mr. Thomas Tyner - giám đốc tuyển sinh trường California State University, East Bay

- Sinh viên đạt Visa du học Mỹ từ Du học Xanh

Thời gian: 15:00 ngày 08/03/2017

Chương trình miễn phí cho 15 người đầu tiên.

Chusng tôi  sẽ hỗ trợ tốt nhất để bạn thực hiện được ước mơ du học Mỹ thời gian tới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

 


Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau.html

Luyện phỏng vấn Visa: Tạo cơ hội du học Mỹ thành công trong tầm tay

Và một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định cơ hội bước tới con đường du học tại Mỹ của hầu hết học sinh – sinh viên Việt Nam chính là vòng phỏng vấn Visa du học Mỹ. Sau quá trình hoàn tất các bước chọn trường học, thủ tục đăng ký tuyển sinh và chứng minh tài chính, khâu quan trọng cuối cùng mà các bạn cần vượt qua chính là xin Visa du học. Nhiều thông tin bên ngoài thường đồn thổi rằng phỏng vấn Visa du học Mỹ rất khó tuy nhiên thực tế cho thấy việc xin Visa Mỹ không hề khắt khe, chỉ cần cẩn trọng và bỏ thêm một chút thời gian chuẩn bị chu đáo là bạn có thể dễ dàng giành lấy cho mình một tấm vé may mắn đến với xứ sở cờ hoa.

Nắm rõ quy trình xin Visa Mỹ khi đến với Du học Xanh

Từ các chuyên viên tư vấn Du học Xanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình phỏng vấn du học Mỹ, cách chuẩn bị hồ sơ, các câu hỏi phỏng vấn, cách trả lời phỏng vấn tự tin thông qua khâu luyện phỏng vấn cùng chuyên gia 1:1 và theo nhóm đưa ra cho bạn đánh giá khách quan ưu điểm và nhược điểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình làm hồ sơ du học Mỹ.

Hơn nữa, tất cả các bạn xin Visa du học Mỹ, chúng tôi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều lời khuyên chia sẻ kinh nghiệm từ các bạn trẻ đã đậu Visa Mỹ trước đó trong những buổi luyện phỏng vấn nhóm được tổ chức trực tiếp tại văn phòng. Đặc biệt, các bạn sẽ được gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi những bí quyết giúp bạn tự tin hơn trước ngày phỏng vấn chính thức cùng với các nhà đại diện người nước ngoài đến từ các trường Mỹ danh tiếng đang là đối tác trực tiếp của chúng tôi.

Luyện phỏng vấn 1:1 tại Du học Xanh - Hoạt động nhỏ nhưng mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên du học Mỹ

- Luyện phỏng vấn 1:1: Khởi động & Lấy tinh thần bước vào ngày phỏng vấn với Lãnh sự Mỹ

Quy trình phỏng vấn du học Mỹ sẽ không còn bất kỳ trở ngại nào với các bạn trẻ khi đến với Du học Xanh bởi vì nơi đây bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng đàm phán thuyết phục cùng các chuyên gia. Hơn nữa, bạn sẽ được thử sức vượt qua với những tình huống trong phỏng vấn với xác suất dễ xảy ra nhất và được hướng dẫn tận tình với cách phản biện có cơ hội thuyết phục lên đến 100%.

- “Tất tần tật” những điều cần lưu ý và kinh nghiệm quý báu chuẩn bị cho ngày phỏng vấn

Các buổi luyện tập phỏng vấn 1:1 cùng với các chuyên viên và hội thảo rèn luyện kỹ năng mềm cùng tập thể sinh viên du học Mỹ tại văn phòng của Du học Xanh sẽ giúp các bạn sinh viên biết mình đã nắm đầy đủ tất cả yêu cầu và thông tin từ kinh nghiệm của nhiều sinh viên đi trước.

Đồng thời, sinh viên đều nhận ra lợi ích thiết thực nhất từ những buổi luyện phỏng vấn nhóm cùng tất cả sinh viên du học Mỹ bởi chắc chắn rằng các bạn sẽ học được rất nhiều điều hay và kinh nghiệm quý giá rút ra cho bản thân mình nhằm hoàn thiện kỹ năng tự tin giao tiếp trước khi bắt đầu ngày phỏng vấn chính thức cùng Lãnh sự Mỹ.

- Luyện phỏng vấn 1:1: Bí quyết tránh tâm lý hoang mang trước giờ G

Theo đánh giá, 70% sinh viên có Visa dựa vào tâm lý khi phỏng vấn, bạn phải thực sự thoải mái khi bước vào Lãnh Sự Quán, không tạo quá nhiều áp lực cho mình khi đi phỏng vấn.

Bạn đừng cố tỏ ra gì cả, phải thật tự nhiên. Viên chức Lãnh Sự đều được đào tạo rất vững vàng về tâm lý học. Họ quan sát bạn ngay từ lúc bạn vừa bước vào cổng đến lúc lấy vân tay, ngồi đợi và xếp hàng. Chỉ là bạn không biết, tất cả những biểu hiện bất thường về cử chỉ hay nét mặt đều được ghi nhận trước cả khi bạn vào quầy phỏng vấn trực tiếp.

• Phải thật thoải mái, không quá căng thẳng và đừng quá quan trọng việc đậu hay rớt.

• Phải thật tránh việc lấy hồ sơ ra xem đi xem lại kiểu dò bài trước khi thi.

• Đừng nên nhìn đống giấy tờ hoành tráng của người khác, so sánh rồi hoang mang.

- Mở rộng cơ hội thành công khi luyện phỏng vấn xin Visa Mỹ cùng Du học Xanh

Khi sinh viên có cơ hội luyện buổi phỏng vấn cùng các chuyên viên tư vấn và đại diện tuyển sinh trường Mỹ tại Du học Xanh, điều này sẽ giúp các bạn tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin hơn với tất cả các câu hỏi và tình huống Lãnh Sự đưa ra trong buổi phỏng vấn chính thức.

Mặc dù sinh viên vẫn có thể tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn nhiều trung tâm hỗ trợ xin visa du học Mỹ khác nhau ngay trên địa bàn TPHCM, tuy nhiên chúng tôi luôn hiểu rõ hiện nay chi phí dịch vụ ở nhiều trung tâm khác khá cao và ít mang đến những mô hình luyện phỏng vấn cho các bạn vì thế liệu rằng bạn có an tâm kết quả Visa sẽ thành công cao hay không? Nhưng đến với Du học Xanh, chúng tôi đảm bảo chất lượng và sự uy tín tuyệt đối với mỗi lượt tiếp nhận hồ sơ xin visa của ứng viên.

- Luyện phỏng vấn 1:1 khi du học Mỹ: Thước đo sự uy tín và chất lượng của Du học Xanh

Bạn đắn đo không biết nên đặt lòng tin tại Du học Xanh hay không? Vâng, bạn hoàn toàn có thể đánh giá trực tiếp những kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ các chuyên gia tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại trung tâm Du học Xanh khi đến với chương trình “Luyện Phỏng Vấn Du Học Mỹ Miễn Phí” sắp tới.

Châu Á – Việt Nam đưa sinh viên đến Hoa Kỳ du học tăng cao trong 05 năm qua

Theo thống kê trong năm 2016 số lượng du học sinh quốc tế theo học tại Mỹ đã vượt hơn 1 triệu người và có mức tăng liên tục trong thời gian sắp tới với mức tăng trưởng trung bình 9%/ năm. Cụ thể, trong đó số lượng du học sinh Việt Nam đứng thứ 6 trong “Top 10 quốc gia đứng đầu số lượng du học sinh tại Mỹ”. Và nếu xét theo mức độ tăng trưởng du học sinh trong năm 2016, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 2 trong top 10 quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng du học sinh tại Mỹ cao nhất chỉ sau Ấn Độ.

Việt Nam liên tiếp nằm trong Top 10 trên bảng xếp hạng du học sinh tại Mỹ


Nguồn: http://vtv.vn/giao-duc/viet-nam-xep-thu-6-ve-du-hoc-sinh-tai-my-20161116123435822.htm

Nguồn: http://vtv.vn/giao-duc/viet-nam-xep-thu-6-ve-du-hoc-sinh-tai-my-20161116123435822.htm

Top 10 quốc gia đứng đầu số lượng du học sinh tại Mỹ

Nguồn: http://www.iie.org/
Nguồn: http://www.iie.org/

Mức tăng trưởng số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ trong giai đoạn 2009 đến 2016

Nguồn: http://www.iie.org/
Nguồn: http://www.iie.org/

Nếu như so với số liệu của năm 2005 vừa qua, Việt Nam là nước có số lượng du học sinh Việt Nam tăng trưởng vượt bậc nhất từ vị trí đứng thứ 26 với hơn 3,000 du học sinh tại Mỹ thì đến năm 2009 có hơn 12,000 du học sinh. Và cho đến năm 2016, Việt Nam đánh dấu mốc có hơn 21,400 sinh viên được xếp bảng ở vị trí thứ 6 sau Canada. Sau khi điểm qua một số bảng thống kê số liệu du học sinh quốc tế và du học sinh Việt Nam đang có mặt tại Mỹ cho thấy ngày nay đã có rất nhiều gia đình yêu thích và chọn lựa đất nước cờ hoa chính là địa điểm học tập và nghiên cứu phát triển sự nghiệp cho con em của họ.

Nguồn: http://www.affordablecollegesonline.org/international-students-guide-studying-in-usa/
Nguồn: http://www.affordablecollegesonline.org/international-students-guide-studying-in-usa/
 

Xem thêm chia sẻ của sinh viên đạt Visa du học Mỹ

Sinh viên quan tâm đến chương trình học cùng những ưu đãi từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học Mỹ tạiDu học Xanh theo các cách sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, Du học Xanh, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Hỗ trợ cam kết từ  Du học Xanh:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí dịch thuật

• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Xanh

 

VIET GREEN EDUCATION - Smart Education Goals
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC XANH
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  0232.3868666 | 0232.3836333  - F: 84.0232.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331    

Email: duhocxanh@gmail.com | vietgreenedu@gmail.com

 

BACK TO TOP