Học tiếng: 0916.129.567
Du học: 0989.313.339
Menu
vietnam duc

Chúng tôi là ai

Lời mở đầu

Công ty cổ phần Tư vấn và Phát triển Việt Green được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 1 năm 2015, tiền thân là Trung tâm đào tạo tiếng Đức Henry Vu. Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Vũ Tiến Phúc, Việt Green đã đạt được những thành tích đáng mong đợi và trở thành địa chỉ uy tín của các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Trong suốt thời gian hoạt động, Việt Green Education đã giúp hàng trăm, hàng nghìn học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi tại Goethe, ÖSD từ A1 tới B2. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ các bạn học viên làm thủ tục hồ sơ, tư vấn chọn ngành, chọn trường và rất nhiều dịch vụ chăm sóc khác. Để đạt được thành tích đó, toàn bộ tập thể lãnh đạo và nhân viên Việt Green đã không ngừng cố gắng, nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy, tư vấn, chất lượng cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn trên nhiều phương diện.

Việt Green tin rằng lợi ích và sự hài lòng của các bạn học viên chính là động lực, là nền tảng để công ty ngày càng phát triển lớn mạnh. Vì lẽ đó, công ty đã, đang và sẽ luôn hoạt động theo phương châm “uy tín – chất lượng”, tạo dựng giá trị cốt lõi lấy chất lượng giảng dạy, tận tâm tư vấn làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Việt Green hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành và dẫn dắt các bạn đến thành công.

Có thể bạn quan tâm