Học tiếng: 0916.129.567
Du học: 0989.313.339
Menu
vietnam duc

Những lợi ích bạn có được khi du học nghề tại Đức

Những lợi ích bạn có được khi du học nghề tại Đức

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn học nghề tại Đức để tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho tương lai. Vậy khi tham gia những chương trình này, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Môi trường học tập cởi mở, tiến bộ

Đức – một trong những nền kinh tế lớn nhất châu Âu và cũng là điểm đến lý tưởng mà nhiều sinh viên mơ ước. Với nền giáo dục phát triển, mỗi năm Đức thu hút hàng triệu sinh viên khắp nơi trên thế giới đến để theo học.

Môi trường học tập ở Đức được đánh giá là cởi mở, tiến bộ. Họ không đặt nặng lý thuyết mà luôn kết hợp nó với thực hành để sinh viên có thể tiếp thu tốt hơn. Hệ thống cơ sở vật chất cũng được đầu tư hiện đại nhằm tạo thuận lợi cho quá trình dạy và học.

Đức – môi trường học tập cởi mở, tiến bộ dành cho sinh viên học nghề

Chi phí hợp lý

Bên cạnh chất lượng giáo dục, nguyên nhân khiến Đức thu hút nhiều sinh viên quốc tế là nhờ có chi phí hợp lý. So với các nước phát triển khác như Anh, Mỹ,… chi phí sinh hoạt dành cho mỗi sinh viên ngoại quốc tại Đức thấp hơn rất nhiều.

Được hưởng lương khi vẫn trong quá trình học nghề

Khi tham gia các chương trình học nghề tại Đức, bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành song song. Trong suốt thời gian học nghề, nơi mà bạn theo học thực hành sẽ trả lương cho bạn. Mức lương sẽ tăng dần từ năm nhất đến năm cuối. Số tiền đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để trang trải sinh hoạt hàng tháng.

Chứng chỉ nghề có giá trị toàn cầu

Sau khi hoàn thành khóa học nghề, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề. Chứng chỉ này rất có giá trị. Bạn có thể sử dụng nó để xin việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển bản thân, tìm kiếm những môi trường làm việc lý tưởng.

Cơ hội việc làm rộng mở và cơ hội định cư tại Đức

Tốt nghiệp các khóa học nghề, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được làm việc tại Đức. Đức luôn cần một số lượng lớn lao động học nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn. Mức lương trung bình cho sinh viên học nghề khá cao ở mức 2000 – 2200 EUR/ tháng. Nếu bạn làm việc tốt, mức lương này không chỉ dừng lại ở đó. Bạn còn có cơ hội thăng chức làm quản lý hoặc trở thành một chuyên gia trong nghề.

Ngoài cơ hội làm việc  rộng mở, bạn còn được có thể định cư lâu dài tại Đức theo quy định của Chính phủ.

Cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Đức

Học nghề tại Đức sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và đặc biệt là cơ hội tuyệt vời cho sự nghiệp. Hãy liên hệ với Phú An Education để được tư vấn thêm về các chương trình học nghề tại Đức.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Phú An

Địa chỉ: 38 Nguyên Hồng – Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Hotline:  Du học 0985878448

Website: http://phuan.edu.vn/

Có thể bạn quan tâm